นมผงคาร์เนชั่นรสจืด

แม่ๆท่านไหนไห้ลุกทานนมผงคาร์เนชั่นรสจืดบ้างคะ ทานดีรึป่าว. แล้วแม่ๆไห้ลุกเริ่มทานตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานตอนขวบนึงพอดีจ้า น้องทานแล้วปกติดีค่ะ แม่ช่วงขวบนึงไปแล้ว น้องเน้นกินข้าว นมไม่ค่อยกินเยอะ แล้วแม่ชงใส่แก้วให้กิน เพราะให้เลิกขวดจ้า