ซาวด์ท้อง4มิติ

แม่ๆท่านไหนไม่ได้ซาวด์4มิติบ้างค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องซาวด์ไหม? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ซาวด์สี่มิติดูได้แค่ความผิดปกติภายนอกนะคะ แต่ได้ภาพสวยเก็บไว้ดู ถ้าซาวด์ละเอียดต้อง ซาวด์แบบปกติที่เป็นขาวดำค่ะ เช็คอวัยวะภายในและอื่นๆได้จะละเอียดกว่า สี่มิติจำเป็นสำหรับคนที่อยากได้ภาพสวยๆเก็บไว้ดูค่ะ ต้องจ่ายเพิ่ม เราก็ไม่ได้ซาวด์ค่ะ เพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่ใครอยากซาวด์ก็ไม่ผิด อยู่ที่ความพอใจของแต่ละคนค่ะ