ซาวด์ท้อง4มิติ

แม่ๆท่านไหนไม่ได้ซาวด์4มิติบ้างค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องซาวด์ไหม? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอ ซาวให้เองคะ ฝากพิเศษ รวมค่ายา ค่าหมอ 900- ซาวดูเพศ ดูอวัยวะ 16 วีค คะ

แล้วแต่แม่สะดวกจ้า บ้านนี้ไม่ได้ซาวด์4มิติ ตอนนี้ได้3เดือนกว่าแล้วคับ

เราซาวด์ 4 มิติ ตั้งแต่ 20w 24w และ 34w เราหมอส่งซาวด์นะคะ ไม่ได้ไปหาซาวด์เอง

ไม่ได้จำเป็นนะคะเเต่ถ้าอยากเห็นหน้าลูกชัดๆก็ซาวด์ได้ค่ะ ไม่มีผิด

ของบ้านนี้เพิ่งซาวด์มาเมื่อวานค่ะ มาตัดสินใจซาวด์ตอน 36 วีค😂

ได้ซาวทุกเดือนเลยจ้า ชัดเจน ลุ้นหน้าตาลูกดีค่ะ❤️

รออ ใฝีจืบ งงขจบชบบบบ บบงบงงขอ ก ใช่ทา

กี่weekถึงซาว์น4มิติเห็นชัดคะ

กี่weekซาว์นเห็นชัดคะ

26 วีค5วันค่ะ