ซาวด์ท้อง4มิติ

แม่ๆท่านไหนไม่ได้ซาวด์4มิติบ้างค่ะ แล้วเราจำเป็นต้องซาวด์ไหม? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเรารพ.รัฐ ตอน 20 w หมอซาวด์ แค่ 2 หรือ 3 มิติ เช็คละเอียด ตรวจนานค่ะ แต่ได้มาภาพเดียว เราเลยไปหาคลินิกอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ เอง เพราะอยากเก็บรูปลูกไว้เป็นที่ระลึกค่ะ ประมาณ 1,500 บ. ถ้าจะซาวด์แนะนำเป็นช่วง 28 -32 w ค่ะ แต่ถ้าถามความจำเป็น ถ้าเด็กปกติดี แม่ไม่มีความเสี่ยง ขอซาวด์แบบ 2 หรือ 3 มิติก็พอค่ะ ของเรานอกจากอยากได้เป็นที่ระลึก แม่มีเนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เลยอยากเช็คซ้ำเรื่องตำแหน่งว่าไม่ขวางการคลอดให้มั่นใจ