ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆท่านไหนไปฝากครรภ์แล้ใได้ยาแบบนี้บ้างค่ะ

ยาบำรุงครรภ์
16 ตอบกลับ

ได้คล้ายๆกันเลยค่ะ แต่ของเราเขียนว่า Folic ซึ่งจากที่หาข้อมูล เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับลูกมาก ทานทุกเช้าหลังอาหารค่ะ ไป คลินิกและ รพ มา หมอก็แนะนำให้กินค่า

2y ago

ยังไม่มีอาการใดๆค่ะพึ่งกินวันนี้วันแรก

แม่ๆกินแล้ว มีอาการเวียนหัวไหมคะ บ้านนี้สับสนกับตัวเองค่ะ มีอาการเวียนหัวมาก ไม่รู้เป็นเพราะแพ้ท้อง หรือเพราะยาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะแม่น่าจะแพ้ท้องหรือป่าว

ได้เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ได้สามตัว กินแล้วเวียนหัว วันไหนเวียนหัวก็จะโฟลิคยี่ห้ออี่น แต่พยายามกันให้ได้ทุกวัน

2y ago

สู้ไปด้วยกันจร้าแม่ เพื่อลูกน้อย

เคยตอนแท้งลูกคนที่2ไปหมอบอกมันเป็นยาบำรุงถ้ามีอีกคนยาตัวนี้จะทำให้ตัวอ่อนแข็งแรงและก็บำรุงเลือดด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แม่ก็เคยแท้งไปคะปีที่แล้ว

เปนยา folicค่ะ เปนวิตามินบี9 ที่หนุได้หมอไห้ทาหลังอาหารทุกเย็น เปนสิ่งทีีสำคันต่อลูกมากๆ

ได้ค่ะ หมอเขียนว่าโฟลิค ส่วนอีกตัววิตามินทานสัปดาห์ละ1เม็ด

แบบเดียวกันเลยใช่ไหมคะแม่ คล้ายๆยาแก้แพ้

ของเค้าใด้เเบบนี้แต่กินหลังอาหาร เย้น

2y ago

9วีค ค่ะเตง

ได้แต่ยาบำรุงเลือด กับยาแก้แพ้