ฝากครรภ์ท้องแรก

แม่ๆท่านไหนไปฝากครรภ์มาบ้างแล้ว ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?? ต้องมีผู้รับรองบุตรด้วยหรอคะ แล้วถ้าไปฝากท้องคนเดียวได้รึป่าว🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้องใช้บัตรประชาชนพ่อกับแม่ค่ะ แต่ถ้าไม่มีพ่อก็ใช้ของแม่ใบเดียวได้เลย ส่วนการรับรองบุตรเป็นเรื่องตอนคลอดค่ะฝากท้องยังไม่ต้องเซ็นรับรองไว้เซ็นหลังคลอด

ฝากครรภ์ ใช้ แค่ บปช แม่ อย่างเดียวค่ะ ไป ฝากคนเดียวได้ ผู้รับรองบุตรน่าจะต้องใช้ตอนแจ้งเกิดค่ะ