ไปฝากครรภ์ตอน 8 วีค+

แม่ๆท่านไหนไปฝากครรภ์ตอน 8วีค+ บ้างค่ะ พอดีพรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์กลัวซาวด์ไม่เจอตัวน้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจจังเลยค่ะ #แอบตื่นเต้นกับกังวลค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราไปจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่ เราเจอตัวน้องเลยตอน 11w เพราะไข่ตกช้า ปัจจุบัน 30W เตรียมตัวเห็นหน้าลูกแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลน้า 🥰

8 วีค เสียงหัวใจชัดแจ๋วเลยค่ะ ต้องซาวด์ทางช่องคลอดจะเจอน้องอยู่ค่ะ แต่ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องน่าจะหายากหน่อย เพราะน้องตัวเล็กมาก

บ้านนี้ไปฝากตอน 7 วีคค่ะ เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

ของเราไปซาว8w+เหมือนกันค่ะ เจอทั้งน้องทั้งถุงตั้งครรภ์ค่ะ