เราได้เปลี่บนโรงพยาบาลประกันสังคมค่ะ

แม่ๆท่านไหนได้เปลี่ยนโรงพยาบาล​ตอนฝากครรภ์​บ้างค่ะ​ พอดีเปลี่ยนโรงพยาบาลประกันสังค่ะ​ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ​ หรือต้องเตรียมตัวยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแม่ต้องการจะสื่อถึงความหมายไหน เลยพิมพ์ให้ทั้งสองเลยน้า 1. ขอยื่นเปลี่ยนสถานพยาบาล : สามารถเปลี่ยนในแอพพลิเคชั่นของประกันสังคมๆด้เลยค่ะ 2. เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ โดยใช้สิทธิ์ประกันสังคม : ติดต่อรพ.นั้นสอบถามเรื่องสิทธิ์ หากเคยฝากที่เดิมมีสมุดมาเเล้ว นำสรมุดสีชมพู และ บัตรประชาชนไปก็พอค่ะเเม่❤️