อยากได้ลูกชายค่ะ ขอเก็บข้อมูลนิดนึงนะคะ

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายอยากทราบอาการแพ้ท้องรึพฤติกรรมอื่นๆค่าา อยากรู้ว่าเป็นแบบไหนคะมาแชร์กันนะคะ555 ทีมลูกสาวก็แชร์ได้นะคะ😁

86 ตอบกลับ

ไม่แพ้ไม่เป็นไรเลยค่ะแถมมีแต่คนทักว่าสวย แต่สิวบุกหน้านิดนึงแต่ก็หน้าขาว อาจมีเหม็นพ่อบ้างค่ะ😂

เค้าได้ ผช.ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย กินได้อย่างสบายใจ แต่สิวผลบุก แต่ไม่เยอะ เพราะหน้าไม่ใช่คนเป็นสิวเลย

ชาย แพ้ท้องหนักเลยคะ1-3เดือนแรก เข้ารพ.ภาวะขาดน้ำ หายไปพอช่วงก่อนคลอดก้เป้นอีก ทรมานมากค้ะแพ้ท้อง

บ้านนี้ชายสี่ คน แพ้แค่คนแรกเหม้นอาหารทุกชนิด ผัวคล่ำดำ สิวเยอะ ท้อง2-3 ไม่แพ้กินทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ด.ชค่ะ ไม่แพ้ ไม่ชอบของเปรี้ยวชอบแต่ของหวานๆ ผิวคล่ำมาก55แต่ไม่มีสิวท้องกลมจ้า🤣🤣

ไม่แพ้เลยค่ะ เหม็นกลิ่นสามีอย่างเดียว กลิ่นทุกอย่างของสามีที่เคยหอม พอท้องก็เหม็นมาก

ชอบรสเปรี้ยวค่ะไม่ชอบของหวานๆ ชอบเส้น อาหารหลักก๋วยเตี๋ยวค่ะ ชอบรสจัด ชอบมะนาวมากค่ะ

บ้านนี้ท้องที่ 2 ลูกชาย ไม่แพ้ทั้ง 2 คน เลยค่ะ อยู่ดีกินแซ่บมากค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

เรา ท้อง ผช แพ้ท้องแค่ 3 เดือนแรกสิวไม่มี ทานอาหารได้ทุกอย่างตอนนี้30w แล้วค่ะ สบายมาก

แพ้หนักมากค่ะกินอะไรแทบไม่ได้เลยอ้วกออกมาหมดแม้กระทั่งน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะ