ทานยาobimin กับแคลเซียม แล้วคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนได้ยาobimin กับแคลเซียม มาทานแล้วเกิดอาการคลื่นไส้จะอ้วกบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โอบิมินมีส่วนผสมของธาตุเหล็กค่ะ ทำให้คลื่นไส้ได้ ลองเปลี่ยนมากินตอนก่อนนอนดูค่ะ จะช่วยให้ไม่คลื่นไส้ แต่ถ้าไม่ดีขึ้น บอกหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวหมอเปลี่ยนยาบำรุงให้ค่ะ

8mo ago

โอบิมิน กับแคลเซียม คุณหมอแนะนำให้ทานคนละเวลานะคะ