แม่ๆท่านไหนให้ลูกเข้าเต้าตลอด แบบไม่ได้ปั้มนมบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนให้ลูกเข้าเต้าตลอด แบบไม่ได้ปั้มนมบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ให้ลูกเข้าเต้าตลอด แล้วมีแอบกังวลเรื่องปั๊มนมนิดหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินจากเต้าตลอด

เราเต้าล้วนจะ 10 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

มีเรื่อย ๆ ค่ะ มีช่วงนึงที่เครียดนมหดแทบไม่มีเลย พยายามอย่าเครียด ดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่าให้เต้าคัดค่ะ

บ้านนี้คะ