นมผง Nutramigen

แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานนมยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ลูกได้ 1เดือน15วัน แพ้นมวัวค่ะ แต่น้องกินแล้วถ่ายบ่อยเป้นกันบ้างไหมค่ะ ?

นมผง Nutramigen
5 ตอบกลับ

ให้น้องทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังให้นมแม่อยู่ด้วย ประมาณ 2-3 วันถ่ายครั้งนึง บางทีก็ทุกวัน นมอาจจะส่งผลทำให้ท้องผูกหรือท้องเสียได้ ลองเปลี่ยนนมสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัวดูนะคะ มีหลายยี่ห้ออยู่

น้องอาการแพ้เป็นยังไงคะคุณแม่ สงสัยลูกตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ

ลองซีมีเเล็คสูตรเด็กเเรกเกิดชิค่ะ

5y ago

ซีลีแล็ค = มาม่าเด็กค่ะ ไม่มีประโยชน์

ที่บ้านให้กินตัวนี้คะ

รูปไม่ขึ้นรึเปล่าคะ​

6y ago

ขึ้นแล้วค่ะ