วัคซีน โควิด19

แม่ๆท่านไหนให้นมบุตร แล้วฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงฉีดหรือไม่ฉีดดีคะ แนะนำทีค่ะขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มครบโดสแล้วค่ะ รอบูสต์เข็ม 3 คุณหมอแนะนำให้ฉีดค่ะ ลดความรุนแรงถ้าติด

คนให้นมบุตรมีครรภ์ไม่ควรฉีดนะคะ หมอเเนะนำค่ะ