ใช้สิทธิ​คลอด

แม่ๆท่านไหนใช้สิทธิ​30บาทในการคลอดบ้างคะแชร์เรื่องค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะ​ ประกันสังคมก็ได้นะคะ​ แล้วคิดว่าสิทธิ​ไหนดีกว่ากันคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ลูกคนเเรกคะใช้สิทธิ30บาทคลอด รพ.รัฐที่ตัวเองมีสิทธิไม่ได้อยู่พิเศษไม่เสียค่าอะไรเลยจ้า