ขอรีวิวที่นึ่งขวดนม​ คาร์ซีท กับปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดbabier ช่วยรีวิวหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนใช้ยี่ห้ออะไร​ ราคาเท่าไร ประทับใจอันไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เครื่องนึ่งพร้อมอบ : Babier ปกติ 5,990 ได้มา 1,290 คาร์ซีทกระเช้า+รถเข็น : Chicco Bravo ปกติ 33,000 ได้มา 22,000 ปั๊มนม : ไร้สายMummom ปกติ 10,900 ได้มา 5,990 ล้วนแต่ซื้อออนไลน์รอราคาโปร

เครื่องนึ่ง : camera อบไอน้ำ/ฆ่าเชื้อ/อบแห้งในตัวเดียว คาร์ซีท : fico มีหลายรุ่น ต้องดูเองค่ะ เครื่องปั้มนม : camera duo มีฟังก์ชันนวดกระตุ้นน้ำนม

เครื่องนึ่ง อบ natur sd4 ราคา 1750 car seat ของ camera รุ่น safia 4990 ปั๊มนม malish รุ่น all new mirella 6858 ทั้งหมดซื้อจากงาน bbb จ้าเลยถูกหน่อย

เครื่องนึ่งขวดนม : Camera ION-Dry 2 คาร์ซีท : Apramo all stage 360 ปั้มนม : Attitude mom mirror light ได้มาจากงาน bbb ครั้งที่แล้วทั้งหมดค่ะ

ปั๊มนม medela freestyle ค่ะ