นมเสริมแรกเกิด

แม่ๆท่านไหนใช้นมเสริมกับน้องแรกเกิดบ้างคะ อยากขอคำแนะนำค่ะ บ้านน้ำไม่มีน้ำนมเลย กินอาหาร กระตุ้น นวด ปั๊มนม ก็แล้วยังไม่มาเลย สงสารลูกมาก เห็นลูกน้องแม่ปวดใจสุดๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกที่ยังไม่มาเราเสริมด้วยนมแพะค่ะ แม่กระตุ้นสม่ำเสมอนะคะ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ยังไงเดี๋ยวก็มาค่ะ แต่ละคนใช้เวลาไม่เท่ากัน

8mo ago

มาวันที่ 3 ค่ะ