เด็ก8เดือน

แม่ๆท่านไหนใช้คอกกั้นเด็กบ้างค่ะน้อง8เดือนใช้ได้ไหมค่ะ..น้องชอบจับเกาะยืนบ้างแล้วค่ะขอประสบกาณหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ ปลอดภัยด้วยค่ะ เอาสูงกว่าน้องก็ดีค่ะ พอน้องตั้งไข่ได้ จะปีนออกแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่น้องชอบจับแม่แล้วยืนเลยยากมองหาคอกให้เขาค่ะ

แบบนี้ค่ะแข็งแรงทนทานดีค่ะน้องสามารถเกาะยืนเดินได้ค่ะ แม่สั่งในลาซาด้าค่ะ

4y ago

ไม่แพงด้วยขอบคุณมากค่ะ

ใช้ค่ะ นางเกาะยืนดีมาก เขย่าคอกแทบพัง เดินสไลด์ไปด้านข้างได้บ้างแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ราคาค่ะ