สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆท่านไหนใช้ครีมตัวนี้ทาหน้าท้องบ้างคะ เป็นอันตรายไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า
21 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่า กระปุกที่ 4 แล้ว เพราะใช้เปลือง โบกท้อง สะโพก ก้น ต้นขาด้านใน หน้าอก ทาเช้ากลางวันเย็น😅 ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่แตก แต่ก็ใช้ bio oil น้ำมันมะพร้าว palmer ด้วย นีเวียจะลงโปะเป็นตัวสุดท้ายค่ะ

ใช้ทั้งสองท้องเลยค่ะ เราไม่มีรอยแตกลายเลย ใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ทาออยล์ แล้วโบกนีเวียตามทุกครั้ง เช้า-เย็น เนื้อครีมเข้มข้น ราคาถูก แนะนำให้ใช้เลยค่ะ 🤟🏻💕

ใช้ค่ะ ใช้คู่กับออยล์หรือน้ำมันมะพร้าวจะดีมากค่ะ ถ้าทาเดี่ยวๆเค้าจะหนืดไม่ค่อยซึม โบกไปเยอะๆได้ไม่ต้องกลัวเปลือง ใช้ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ ใช้พร้อมกับบูสเตอร์อีฟ บางครั้งก็ทาน้ำมันออยล์ซ้ำด้วยอีกตัวนึง 29Wแล้ว ยังรอดอยู่

บ้านนี้ทาตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ท้องไม่ลายเลย ลงเบบี้ออยล์ก่อนแล้วตามด้วยนีเวียครีมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ไม่อันตรายแถมใช้ดีจ้าแม่ ใช้ผสมกับน้ำมันมะพร้าวทาทุกวันเช้า-เย็น ไม่แตกไม่ลายยันคลอดจ้า☺️

2y ago

ขอบคุณจ้า ลองดูจ้าแม่☺️

เราใช้อยู่ค่ะ ไม่เป็นอันตราย หน้าท้องไม่แตกลายเลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้น ชอบมากกกกก

2y ago

ซื้อมา1กระปุก ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่า ครีมยังไม่หมดเลยค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ทั้งท้องแรก ท้องสอง และตอนนี้ท้องสามก็ยังใช้อยู่ค่ะ

ใช้ค่ะ เหนอะๆหน่อย แต่ชุ่มชื้นดีมาก จากผิวแห้งๆแล้วจะคัน หายคันไปเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ จะคลอดวันที่ 3 นี้แล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะคุณแม่☺️