แพ้ท้องทานยากมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วทานยากมั้ยคะ ทำยังไงกันบ้าง บ้านนี้ท้อมากเลยเบื่ออาหาร ทานยาก อาเจียนตลอด #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนบางวันกินอะไรไม่ได้เลยต้องกินน้ำแทนคะแต่พยาบาลแนะนำให้กินทีละน้อยๆไม่ต้องอิ่มมากแต่กินบ่อยๆคะ

เค้าก็เป็นค่ะแม่ ขอแปะรอคำแนะนำด้วยคนค่ะ