แพ้ท้องหนัก

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักจนทำอะไรไม่ได้บ้างคะ กินก็กินไม่ค่อยจะได้ จะอาเจียนตลอดเวลา ปวดหัวตลอดเวลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินได้บ้างไม่ได้บ้าง พะอืดพะอมตลอดเวลา เหนื่อยก็ง่าย จะหลับทุกที่ให้ได้เลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ทำได้แค่นอนค่ะ ตื่นมาเพียมาก กินไม่ได้แทบอ้วกไม่หยุด ต้องนอนอย่าง

สามารถขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอฝากครรภ์หรือซื้อตามร้านขายยาค่ะ

แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้ ปวดหัวทั้งวัน