ท้องได้ 9W+5 แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้คือแพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เลย แค่เห็นข้าวในจานก็ไม่ได้ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้พอบรรเทาอาการได้บ้างค่ะ