ทีมกันยายนค่ะ

แม่ๆท่านไหนแตกกันแลวหรือยังค่ะ

ทีมกันยายนค่ะ
37 ตอบกลับ

แม่กาญจนาทำไมน้องได้กินนมทางสายยางน้องตัวเขียวใช่ไหมบ้านนี้คลอดแล้วน้องตัวเขียวต้องกินนมทางสายยางไม่รุ้กี่วันจะหายคลอดตั้งแต่วันที่3ป่านนี้ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยคะห่วงน้องมากแม่ๆคนใหนเป็นแบบนี้บ้างคะขอคำแนะนำคะ

13กันยา ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ตอนนี้น้ำหนักตัวน้อง 3,600แล้ว ยิ่งเดินลำบากมาก อยากจะออกจากท้องอีแม่แล้ว

3y ago

กินเถอะคะแม่ มีความสุขก็พอ แม่มีความสุขลูกก็มีความสุขไปด้วย

บ้านนี้กำหนด 23 กันยาค่ะ แต่9กันยา หมอนัดซาวด์อีกครั้ง แต่แม่เริ่มเจ็บหน่วงคล้ายๆเจ็บอึ้แล้ว น้ำหนักน้อง 3020 กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยามีอาการปวดท้องแบบบอกไม่ถูกเมื่อคืนกับตอนเช้า แบบนี้เรียกปวดท้องเตือนหรือป่าวคะ

3y ago

เจ็บเตือนบางครั้งก็เป็นได้เพราะอายุครรภ์เยอะแล้วบ้านนี้คนแรกไม่มีเตือนไม่มีอะไรยุๆเจ็บท้องคลอดเลยแต่ท้องนี้ลูกสาวอาการอะไรที่เขาว่าจะเป็นก็มาเต็มทุกอาการเหมือนกันคะสู้ๆใกล้แล้วคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้คุณหมอนัด20กันยา แต่แม่ว่าน่าจะไม่ถึงแล้วแหละน้องคงอยากออกมาเต็มที่แล้ว😄😃😀36+5 w

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยาแต่แอบแตกก่อนวันที่26สิงหาจร้าน้องน้ำหนัก3270กรัม

3y ago

แม่กาญจนาทำไมน้องได้กินนมทางสายยางน้องตัวเขียวใช่ไหมบ้านนี้คลอดแล้วน้องตัวเขียวต้องกินนมทางสายยางไม่รุ้กี่วันจะหายคลอดตั้งแต่วันที่3ป่านนี้ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยคะห่วงน้องมากแม่ๆคนใหนเป็นแบบนี้บ้างคะขอคำแนะนำคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30กันยาคะแต่ตอนนี้รู้สึกปวดหลังปวดขานอนก็ยาก

17กันยา จะก่อนหรือหลังไม่รู้ แต่ตอนนี้อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

กำหนดคลอด24กันยาค่ะคุณหมอนัดผ่าวันที่9ค่ะแฝดชายค่ะ😊😊😊

31กันยาจ้าแต่อยากแตกแล้วเดินไม่ไหวแล้วจ้าเริ่มนวงแล้ว