คนท้องเลี้ยงแมว

แม่ๆท่านไหนเลี้ยงแมวบ้างค่ะ กลิ่นขี้แมวอันตรายไหมค่ะ อึให้น้องชายเป็นเก็บให้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงค่ะ ก็เล่นกับเขาปกติ แต่อึ จะให้สามีเป็นคนเก็บแทนค่ะ หรือมีความจำเป็นต้องเก็บก็จะใส่แมส ถุงมือ และก็ล้างมือทำความสะอาดทุกครั้ง