การเลี้ยงเด็ก

แม่ๆท่านไหนเลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแต่จับได้ว่าแฟนมีคนอื่น เราเลยเลือกที่จะออกมา ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากให้เด็กที่เกิดมามีปัญหาหรือมีปม

1 ตอบกลับ

เลี้ยงเขาด้วยตัวเองก็ไม่มีปัญหาไม่มีปมละค่ะ ไปไหนก็เอาไปด้วย ไม่ดุด่าไร้สาเหตุไม่ใช้คำพูดผลักไส ไม่ทำให้เค้ารู้สึกอยู่ตัวคนเดียว ยังไงก็ไม่มีปมค่ะ