ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง🥺

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั้งค้า ลูกจะตัวเล็กไหมค้าแพ้ท้องตอน2-3เดือนกินข้าวไม่ได้ตอนนี้ก็เบื่อกับข้าวมากค้า บ้างทีก็มีอาการแพ้ท้องยังไม่หาย 5เดือนน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ลูกจะตัวเล็กมากไหมค้าพยายามหาของกินตลอด🥺😭 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

51 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้อง43 แพ้ท้อง39 ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว น้ำหนัก43เท่าเดิม กินเก่งแต่ไม่ขึ้น

เรา6เดือน ขึ้น3โลเหมือนกันค่ะ พึ่งซาวด์มาลูกนน.ตามเกณฑ์ 900กว่ากรัมแล้ว บางทีนน.ลงที่ลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9โล 😅😅กินอร่อยทุกอย่างเลยไม่แพ้เลยตั้งแต่เริ่มท้อง

3y ago

ท้องแรกก็ไม่เเพ้ค้า พอท้องคนที่2แพ้ละเบื่ออาหารมาก🥺✌️✌️

ตอนนี้ท้องจะเข้า8เดือนแล้วจ้า น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่3โลเอง แต่ปกติแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น5โล เเต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอนเข้าเดือนที่5

3y ago

ขอบคุณนะค้า🥰❤️ น้ำหนักลูกคงอยู่ตามเกณฑ์แค่วิตกกังวลไปหน่อย

บ้านนี้ 25 w 6 D ขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ วันนี้ไปพบคุณหมอน้องหนัก 710 กรัม นน.น้อยกว่าเกณฑ์ไปนิดค่ะ

3y ago

แง่กังวลเลยค้า🥺✌️✌️สุ้ๆนะค้า

เราท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 1 กิโลเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ทุกอย่าง แม่อย่าคิดมากเลย

3y ago

ขอบคุณค้า🥰✌️

ตอนเรา5เดือนก็3โลคะ​ ตอนนี้รวม8เดือนเราเพิ่มมาเป็น8โลแต่คุณหมอไม่ได้ว่าผิดปกติอะไร

บ้านนี้ 20w ขึ้นมา 2 โลเอง กินอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำหนักน้องยังอยู่ในเกณฑ์แข็งแรงดี

3y ago

220 กรัม คร่า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ นนขึ้น 3 โล คุมอาหาร เพราะเสี่่ยงเบาหวาน ลูกก้อ นน ตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

สู้ๆน่ะค้า🥺✌️✌️