อาการคนท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ รู้สึกน้อยใจแฟนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรู้สึกเราแบบว่า อาการปวดท้อง ปวดหลัง ลุกนั่งทำอะไรก็อุ้ยอ้ายชักช้าไปหมด เพราะท้องใหญ่แล้วลูกดิ้นเก่งบ้างคะ อยากให้เขาเข้าใจเราบ้าง #อาการน้อยใจ #ท้องแรก #28w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนไม่เคยถามเลยซักนิดว่าเป็นไงบ้าง ปวดเมื่อยตรงไหนไหม ให้นวดให้ไหม ไม่เคยถามเลยค่ะ น้อยใจมากค่ะ

3y ago

ตอนนี้ง้องแง้งกันสุดๆแต่พยายามทำใจให้สบายเพราะลูก งื้อจะเป็นจนคลอดเลยมั้ยแอบเครียด😟😟