เจ็บเส้นเอ็นตอนท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เหมือนปวดเส้นเอ็นในท้อง ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร เจ็บมา2วันแล้วแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะแม่​ ลองปรึกษาหมอดูคะ