เหม็นสามีค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ เข้าสู่6w แต่เรารู้สึกเหม็นหน้าสามี หงุดหงิดเวลาสามีอยู่ใกล้ๆค่ะ กังวลกลัวสามีจะรู้สึกไม่ดีค่ะ เราไม่แน่ใจว่ามันคืออาการแพ้ท้องหรือเราคิดไปเองคะ

2 ตอบกลับ

5555555 อาการเดียวกันค่ะ เหม็นขี้หน้า อะไรนิดหน่อยก็รำคาญไปหมด 🤣 แต่พอพ้นช่วง 3 เดือนมา ติดสามีงอมแงมเลยค่ะ อยากอยู่ด้วย อยู่ใกล้ๆ ตลอดเลย

4y ago

อยากติดสามีบ้างแล้วล่ะค่ะ 5555