ลูก8เดือนแล้วไม่ยอมทานข้าวเลยทำไงดีคะ?

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ? ลูกชาย8เดือนแล้วไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ตอนช่วง6เดือนก็ให้ทานข้าวบดนะคะ แต่น้องทานน้อยจนแทบไม่ทานเลนก็มีค่ะ ยิ่งโตยิ่งไม่ทานเลยค่ะ แม่ไม่รู้จะหาวิธีไหนให้น้องทานเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😵😵 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ลองให้น้องจับกินเองค่ะ