ลูกนอนหลับยาก

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั่งคะ ลูก 3เดือน 23วัน ก่อนจะนอนตอนกลางคืนเดี๋ยวนี้พยศหนักมาก งอแงไม่เอาอะไรเลย ไม่อยากให้ใส่เปลนอนเพราะเดี๋ยวจะเคยตัว กลางวันใส่เปลนอนเปลก็หยุดไกวไม่ได้เลย พยศมา3-4วันแล้ว #แม่เพลียยยยย

ลูกนอนหลับยาก
2 ตอบกลับ

น้องติดเปลรึเปล่าคะ😅

2y ago

ติดค่ะแต่ว่ากลางคืนน้องจะไม่ยอมนอนเปลเลยเคยลองแล้วน้องชอบนอนเฉพาะตอนกลางวัน