ถ่มน้ำลายบ่อย

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ท้องไตรมาสแรกมีอาการถ่มน้ำลายบ่อยจนรำคาญตัวเอง บางทีในตอนกลางคืนแทบนอนไม่ได้เลย ผิดปกติกไหมคะ พอจะมีวิธีแก้บ้างไหม😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้ห้าเดือนเริ่มเบาลงคะอาจเป็นเพราะอาการแพ้ หรือฮอร์โมนเราเปลี่ยนค่ะ