ท้อง34 week

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดไปหมด ปวดขา ปวดน่องหน่วงๆ ง่วงก็ง่วงอยู่นะคะ แต่นอนไม่หลับ ลุกฉี่ก็บ่อย เจ็บขาหนีบร้าวถึงจิมิ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกคืนค่ะ แต่ของเราหัวถึงหมอนแล้วหลับเลยค่ะ เพลียมาก