จุกเสียดแน่นท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินเสร็จแล้วแน่นท้องมาก จุกมาก เหมือนท้องอืด ยิ่งถ้ากินช่วงค่ำๆ ไม่ได้เลยแน่นมาก ผายลมตลอดเวลา ทานตัวไหนให้ช่วยแก้จุกเสียดแน่นท้องได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราจะจิบขิงช่วย

3y ago

ลองอีโน แอลเอ็กซ์ ยังค่ะ ถ้ายังไม่ได้ก็หาหมอปรึกษาหมอดูค่ะ