พาหะธารัสซีเมีย

แม่ๆท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างค่ะ #ต้องทำอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทั้งคู่เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ทราบชนิด เครียดมากค่ะ

3y ago

ของหนูทราบชนิดแร้วค่ะ

คณพ่อมีเป็นไหมค่ะ ถ้าไม่เป็นก็สบายใจได้ต่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะพี่❤️หนูภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ