สอบถามแม่ๆทุกบ้านจ้า

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 16 วีค มีอาการเหนื่อยมาก ลุกเดินนิดหน่อย ก็เหนื่อยแล้ว หายใจก็ไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า พอท้องใหญ่กว่านี้ยิ่งจะเหนื่อย