สอบถามแม่ๆกันหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างตั้งแต่ตั้งท้องมารู้สึกว่ากลิ่นตัวแรงขึ้นใช้อะไรก็อยู่ได้แปบเดียวแม่ท่านไหนเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงดีขึ้นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ปกติไม่ค่อยทาอะไรอยู่แล้ว ปัจจุบันต้องทา ถ้าอยู่บ้านก็อาบน้ำวันละหลายรอบค่ะ