ปวดจี๊ดๆเวลาขยับลุกนั่ง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาลุกนั่ง ลุกเดิน หรือเวลาขยับตัว จะรู้สึกปวดจี๊ดๆ ข้างใน ช่วงข้างล่างของเรา ไม่แน่ใจว่าเขาเรียกว่าอะไร ช่วงๆอวัยวะเพศอ่ะค่ะ ตอนนี้มีอายุูครรภ์ 28 สัปดาห์ค่ะ. มีใครเป็นบ้างค่ะ มีผลอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้22สัปดาห์5วัน รู้สึกจี๊ดๆบ่อยมากคะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร