อยากนอนตลอดเวลาเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ พึ่งตั้งครรภ์ได้9สัปดาปห์ ไม่มีอาการแพ้เลยมีแต่ง่วงนอนตลอดเลยไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง เพลีย.ไม่แพ้ท้อง อื่นๆ ไม่สามารถระบุเพศได้คะ เป็นอาการปกติของคนท้อง