ปวดหลังตอนตั้งครรภ์ 28 week 5 days

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหลังมากๆ นั่งทำงานไม่ได้นาน มีวิธีบรรเทากันยังไงบ้างเอ่ย บ้านนี้ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ แต่ไม่ค่อนช่วยเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

นั่งและนอนเป็นส่วนใหญ่เลยค่ะทางนี้