2เดือนเริ่มไม่นอน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง2เดือน14วัน แล้วเริ่มไม่นอน เริ่มเล่น ง่วงแต่ไม่ยอมนอน ไม่ร้องงอแงนะค่ะ แต่ไม่ยอมนอน อยากมองนุ่นมองนี้ อยากคุยแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องช่วงวัยกำลังสนใจสิ่งรอบตัวค่ะตอนกลางคืนแม่เปิดไฟสลัวๆแบะกล่อมเขานอนดูค่ะตั้งแต่6โมงเย็นอย่าพึ่งให้น้องนอน รอดูจนกว่าเขาจะเล่นและหิวนมดูค่ะช่วง3-4ทุ่มก็พาเขาเข้านอนและกล่อมม

2y ago

☺️☺️