มีเสมหะ น้ำลาย กรดไหลย้อน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 4 แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้อง และมีเสมหะ บ้วนน้ำลายตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืน กินข้าวไปบ้วนไป น้ำอุ่นก็แล้วยิ่งกินยิ่งบ้วนเยอะเสมหะเยอะ ทุกวันนี้ มีกระป๋องน้ำลายประจำตัวทุกที่ แพ้ท้องหาย แต่เสมหะ น้ำลาย ไม่หาย นอนหลับยังตื่นมาบ้วน เป็นกรดไหลย้อนอีก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ หายกันเมื่อไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน