ประจำเดือนมาหลังคลอด 1 เดือน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คือ ผ่าคลอดได้ 1 เดือนกับ12วัน วันนี้ประจำเดือนมา (ไม่ได้ให้นมลูกตลอดนะค่ะ น้ำนมไม่พอ เลยสลับกับนมผงค่ะ ) น้ำนมก็เริ่มน้อยลงค่ะ ประจำเดือนมาเร็วหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะนี่ยังไม่ตรวจหลังคลอดเลยลูก11เดือนแล้ว

ปกติค่ะ อย่าลืมคุมกำเนิดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ