โรคผืนกุหลาบ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย เป็นผืนกุหลาบทานยา ทายาก็ไม่ดีขึ้น หมอบอกจะหายไปเอง แต่เป็นเกือบเดือนแล้ว คันมากๆๆ ขึ้นเต็มตัวเลย ยกเว้นใบหน้า แม่ๆมีเคล็ดลับดีๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ หมอให้ยาอะไรมาบ้างคะ

5y ago

หมอไม่ให้ยาเลยค่ะ เขาบอกอ่อ ปกติคับ แต่มันคันมากเลยค่ะ. ทรมาน