หลังคลอด4เดือนน้ำหนักลงเยอะมาก

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะหลังคลอดรู้สึกเบื่ออาหาร ตั้งแต่หลังคลอดเรารู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะตอนนี้น้ำหนักเหลือ38(น้องไม่ได้กินนมเรานะคะกินนมผงแม่ไม่มีน้ำนม) เรากังวลใจมากค่ะถามคนในบ้านเขาก็บอกให้กินเยอะๆเราก็พยายามแต่มันอิ่มมากๆค่ะอิ่มง่ายเหมือนตอนท้องเลยค่ะแต่กินได้แค่ประมาณ5-6คำก็อิ่มวันนึงกินแค่2มื้อเองค่ะอิ่มแบบกินไรต่อไม่ได้เลยค่ะเราเริ่มไม่มีแรงแล้วจะปรึกษาหมอคนที่บ้านก็บอกไร้สาระ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง57 ตอนนี้เหลือ 43 จ้า ลมพัดก็จะปลิวอยู่แล้ว กินอะไรก็ไม่ขึ้น

ไปตรวจเลยค่ะ