35+5 สัปดาห์ นำ้หนักแม่ไม่ขึ้นเลย

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก 2700 ตอน 34+4 สัปดาห์ แต่น้ำหนักแม่ลงไป 1 กก และตอนนี้คงที่ไม่ขึ้นเลย

7 ตอบกลับ

ขนาดแม่บ้านนี้เน้นโปรตีน นม ไก่ ถั่วแอลมอนด์ กล้วย ไข่ต้ม ยังไม่ลงลูกเลยจ้า 36w เจ้าตัวเล็กแค่ 2522 เอง แม่กังวลมากกลัวไม่ถึง 3000 อะ อยากให้ถึง

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แพ้ท้องยันคลอดเลย ตอนนีัคลอดได้ 12 วันแล้ว น้ำหนักลูกตอนคลอด 3 โล 2 ส่วนน้ำหนักแม่ลง 10 โลเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ขยับขึ้นน้อยมาก

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้35+6น้ำหนักลูก2,248ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ

3y ago

น้ำหนักแรกคลอดไม่ควรต่ำกว่า 2600 กรัม ค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะถึงค่ะแม่

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ

น้องอ้วนแล้วจ้า