เข้าสู่เดือนที่ 4

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ท้องเข้าเดือนที่ 4 อยู่ๆรู้สึกไม่มีความหิวข้าว เบื่ออาหาร ไม่อยากทาน สิ่งที่ชอบก็ไม่เอาเลยค่ะ พอเวลาจะทำใจทานมันก็ทานไม่ได้เลยคะ ทานได้น้อยมากตักข้าวเข้าปากไม่ถึง 10 คำวางช้อนคือพอค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นค่ะแม่ ปกติเป็นคนกินข้าวเยอะมากๆเลย พอท้องกินไม่ถึง10คำ แล้วก็ไม่ค่อยหิว เบื่ออาหาร แล้วในปากมันรู้สึกเปรี้ยวๆตลอดเวลา จนกินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ

9mo ago

ตอนนี้ทานได้ปกติแล้วค่ะ เป็นแค่ 5 วันหายแล้วค่ะ😊