?

แม่ๆท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ นานมั้ยค่ะกว่าจะหาย ได้22w กินข้าวไม่ตรงเวลาวันเดียวเป็นเลยค่ะ เจ็บจุกๆมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากรดไหลย้อน แนะนำว่าอย่าทานอาหารรสจัด งด ชากาแฟ น้ำอัดลม ไม่ทานมื้อเย็นแล้วนอนเลยทั้งที่อาหารยังไม่ย่อยดี ถ้าอาการไม่ค่อยดีทานกาวิสคอนบรรเทาค่ะ

กินกาวิคอนได้จ้าแม่กินอาหารเส็ดอย่าเพิ่งนอน