ปวดท้องน้อย

แม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดท้องน้อย แล้วลูกดิ้นแรง ปวดด้านซ้ายมากเรยค่ะ 38w

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว

4d ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ ผ่านไปสักพักเริ่มดึกเหมือนน้องเหนื่อยแล้วเลิกดิ้น ก้อหายเจ็บค่ะ แต่ถ้าวันนี้เป็นอีก จะต้องไปแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนน้องจะดีดูเกิ๊น ☺️☺️☺️