แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์แล้วผลมีความเสี่ยงสูงบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์แล้วผลมีความเสี่ยงสูงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรทำยังไงต่อตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดแล้วพบว่ามีความเสี่ยงสูง คุณหมอจะให้เจาะน้ำคร่ำ เพื่อความชัวร์ค่ะ มีหลายคนที่เจะเลือดแล้วเสี่ยงสูง แต่พอไปเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติดีก็เยอะค่ะ อย่ากังวลไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่