อาการหลังเจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนเจาะน้ำคร่ำแล้ว​ มีอาการเจ็บแปล๊บๆหน่วงๆบริเวณท้องน้อยมั้ยค่ะ​ วันแรกไม่เป็นไร​ วันที่2มีอาการปวด​ แต่ไม่มากและไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำใสๆไหลออกมา​ อยากทราบว่าจะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ หมอจะแนะนำว่าหลังเจาะให้นอนพักผ่อนนะคะ ห้ามเดินหรือทำงานหนัก

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊

พักผ่อนเยอะๆค่ะเราก็เจาะมาค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่